Giới Thiệu

Share Button

Chào Bạn !

Rất vui khi bạn ghé thăm website TheGioiAnChay.com

Tôi tên Bùi Văn Hùng, Quê quán ở Thị xã Tây Ninh, nay là Thành phố Tây ninh (2014).Từ năm 2003, Tôi đã vào Tp.Hồ Chí Minh, hiện tại đang sống và làm việc Tại TP.Hồ Chí Minh

Bùi Văn Hùng

Bùi Văn Hùng

Trong thời buổi hiện nay, khi cuộc sống con người ngày càng phát triển, người ta bắt đầu đặt ra nhiều nghi vấn và quan tâm hơn đến đến vấn đề sức khỏe.Trước hiện trạng có quá nhiều người mắc phải các căn bệnh nan y như ung thư, xơ vữa động mạch, gan nhiễm mỡ, các bệnh xương khớp, cao huyết áp, béo phì…khoa học đã tìm ra một phần nguyên nhân gây bệnh là do chế độ ăn uống hàng ngày không đảm bảo.

Để khắc phục các căn bệnh do nguồn thực phẩm hàng ngày mang lại, trên thế giới đã xuất hiện một xu hướng mới: xu hướng ăn chay để bảo vệ sức khỏe. Theo thời gian, tính đúng đắn của xu hướng này ngày càng được khoa học chứng minh và trở thành một trào lưu mới trong xã hội. Có rất nhiều người từ đủ mọi lứa tuổi, đủ mọi tầng lớp hưởng ứng trào lưu ăn chay để bảo vệ sức khỏe, nhưng ăn chay thế nào, ăn những thực phẩm chay gì để đạt được điều đó thì dường như rất ít người biết đến.

Chính vì thế, website của Thế Giới Ăn Chay ra đời nhằm mục đích cung cấp kiến thức về ăn chay cho tất cả mọi người. Do đó, các câu hỏi ăn chay là gì, ăn chay có đủ chất không?, ăn chay như thế nào để giảm cân?…không còn là nỗi bận tâm với những người đang ăn chay hoặc có ý định ăn chay.

Như đã nói, trào lưu ăn chay trở nên thịnh hành trong xã hội bởi nó mang lại những hiệu quả thần kì về mặt sức khỏe cũng như tinh thần cho mỗi chúng ta. Ăn chay có thể ngăn ngừa được những căn bệnh nguy hiểm như tim mạch, xơ vữa động mạch, cao huyết áp, xương khớp, ức chế tế bào ung thư…và có tác dụng làm đẹp da, giảm cân hiệu quả. Bên cạnh đó, ăn chay còn giúp tầm hồn con người được thanh tịnh, vui vẻ, bao dung, sống chan hòa với thiên nhiên cảnh vật. Chính vì thế, chế độ ăn chay đúng cách rất được các nhà dinh dưỡng và các nhà khoa học khuyến khích.

Tuy nhiên, ăn chay chỉ có thể mang lại kết quả thần kì trên nếu bạn có được những hiểu biết chuẩn xác về chế độ ăn chay. Vì thế, hãy đến với Thế Giới Ăn Chay và trang bị cho mình những kiến thức bổ ích để sở hữu một thể chất và tinh thần khỏe mạnh nhé!

Chúc BẠN thật nhiều SỨC KHOẺ, THÀNH CÔNG và HẠNH PHÚC trong cuộc sống !

—————————————————

Bùi Văn Hùng

Phone    : 0942 555 722

Mail       : buivanhung2105@gmail.com
Website : TheGioiAnChay.com

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*