5 THÀNH PHẦN CỰC QUÝ CÓ TRONG NẤM LINH CHI

Share Button

Với công dụng chữa bệnh và bồi bổ sức khỏe vô cùng hiệu quả, từ hàng ngàn năm nay, nấm linh chi đã được sử dụng trong đông y như một loại thần dược hết sức quý giá. Nếu như trước đây nấm linh chủ yếu được biết đến như là một vị thuốc đông y, thì hiện nay, loại thảo dược này thực sự được sử dụng rộng rãi tại khắp nơi trên thế giới.

5-thanh-phan-cuc-quy-co-trong-nam-linh-chi

5 THÀNH PHẦN CỰC QUÝ CÓ TRONG NẤM LINH CHI

Một cách tổng quát, nấm linh chi tác động tới cơ thể theo cơ chế thúc đẩy chức năng và hoạt động của hệ thống miễn dịch tự nhiên, từ đó duy trì sự cân bằng và hài hòa của toàn bộ cơ thể một cách hữu hiệu. Theo những nghiên cứu mới nhất, các nhà khoa học đã tìm ra hơn 200 hoạt chất có tác dụng cải thiện, nâng cao sức khỏe và điều trị bệnh, trong đó có những thành phần cực kỳ quý hiếm, chỉ có trong nấm linh chi, bao gồm:

  • Germanium hữu cơ

Germanium hữu cơ có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, là một tác nhân quan trọng giúp kiểm soát và ngăn ngừa sự hình thành của các gốc tự do có hại – nguyên nhân chính gây ung thư, thoái hóa và lão hóa tế bào trong cơ thể. Không chỉ thế, thành phần này còn đóng vai trò quan trọng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của toàn bộ cơ thể, tăng hàm lượng oxy trong máu, cải thiện trao đổi chất, giảm căng thẳng, mệt mỏi, …

  • Adenosine

Nấm linh chi có chứa một lượng lớn adenosine – một chất có cấu tạo cơ bản gồm purine và nucleoside, với họat tính dược lý rất mạnh. Adenosine được chứng minh có tác dụng hiệu quả trong việc làm giảm đáng kể cholesterol trong máu và cơ thể, hỗ trợ chức năng hoạt động của gan, cân bằng trao đổi chất, cũng như ngăn ngừa và kiểm soát hiệu quả sự phân mảnh của tiểu cầu (một trong những nguyên nhân gây ra tắc nghẽn hệ thống tuần hoàn).

  • Tinh chất Acid ganoderic

Hàm lượng acid ganoderic được sử dụng như một trong những căn cứ quan trọng đánh giá chất lượng sản phẩm nấm linh chi tại nhiều nơi trên thế giới. Công dụng của hoạt chất này bao gồm: tăng cường chức năng của toàn bộ cơ thể, hỗ trợ quá trình trẻ hóa các mô và tế bào, duy trì sức sống và sự trẻ trung, tái tạo sự cân bằng của các cơ quan trong cơ thể, …

  • Polysaccharides

Đây là một trong những hoạt chất có dược tính rất cao được tìm thấy trong nấm linh chi, có khả năng cải thiện hoạt động của hệ thống miễn dịch, nâng cao chức năng của tuyến tụy, cân bằng đường huyết, thanh lọc và loại bỏ các chất độc hại tích luỹ trong cơ thể, hạn chế hiện tượng lão hóa trên cơ thể, … 

  • Triterpenoid

Một thành phần quý hiếm khác cũng được tìm thấy trong nấm linh chi, đó chính là triterpene. Đây là hoạt chất có dược tính mạnh, giúp củng cố và cải thiện đáng kể hoạt động và chức năng của hệ tiêu hóa, làm sạch ruột, cải thiện các vấn đề liên quan tới hệ hô hấp, giảm tắc nghẽn xoang, ức chế dị ứng, …, rất cần thiết đối với sức khỏe của hệ hô hấp và tiêu hóa trong cơ thể con người.

Ngoài ra, trong nấm linh chi còn chứa hàm lượng rất cao các nhóm vitamin quan trọng như A, B, C, P, E, … và khoáng chất thiết yếu, bao gồm magie, đồng, kẽm, canxi, …, có vai trò bồi bổ và nâng cao chức năng hoạt động của toàn bộ cơ thể.

Có thể nói rằng nấm linh chi là một trong những loại dược liệu vô cùng hiếm có, được y học thế giới công nhận và áp dụng rộng rãi trong thực tiễn và lâm sàng, góp phần cải thiện, nâng cao đáng kể chất lượng cuộc sống và sức khỏe con người.

Chúc Bạn luôn KHOẺ và HẠNH PHÚC HƠN!

hsaha-logo-shop-do-chay

P/s: ShopDoChay.com của Chúng tôi có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Cam kết là THỰC PHẨM SẠCH 100% THIÊN NHIÊN, KHÔNG HOÁ CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.

Khi Bạn DÙNG sản phẩm, THÍCH sản phẩm, Bạn sẽ THÊM YÊU QUÝ TÔI !

——————————–
Bùi Văn Hùng

Phone: 0942555722

Email: BuiVanHung2105@gmail.com

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*