BỘT YẾN MẠCH LOẠI NÀO TỐT NHẤT?

Share Button

Bột yến mạch là một loại thực phẩm thơm ngon bổ dưỡng và là một nguyên liệu làm đẹp được nhiều chị em tin dùng, từ giảm cân cho đến dưỡng da, trị mụn, tẩy tế bào chết…Tuy nhiên, mua bột yến mạch loại nào tốt nhất vẫn là một câu hỏi khiến nhiều chị em băn khoăn. Bài viết này sẽ giúp chị em giải đáp những hoang mang đó.

BOT-YEN-MACH-LOAI-NAO-TOT-NHAT (2)

BỘT YẾN MẠCH LOẠI NÀO TỐT NHẤT?

  1. Bột yến mạch gồm những dạng nào?

Muốn biết bột yến mạch loại nào tốt nhất, trước hết chị em nên tìm hiểu những loại yến mạch đang có mặt trên thị trường hiện nay. Thông thường, yến mạch được chia làm 3 loại:

Bột yến mạch nguyên hạt cán dẹt:

Đây là lại yến mạch thường thấy nhất trên thị trường hiện nay, với đặc điểm là yến mạch nguyên hạt, được tách vỏ và cán dẹt ra. Yến mạch loại này rất tiện lợi dùng để nấu cháo giảm cân cho người lớn, điều trị tim mạch, tiểu đường, máu nhiễm mỡ, nấu cháo cho bé ăn dặm… Tuy nhiên, thời gian nấu của yến mạch cán dẹt là lâu nhất torng các loại yến mạch, khoảng 5-10 phút mới chín.

BOT-YEN-MACH-LOAI-NAO-TOT-NHAT (3)

BỘT YẾN MẠCH LOẠI NÀO TỐT NHẤT?

Bột yến mạch dạng vỡ:

Loại này được bứt ra từ yến mạch nguyên hạt cán dẹt, có kích thước nhỏ hơn gấp 3 lần, cũng có công dụng như yến mạch cán dẹt, nhưng ưu điểm của nó thì được ví như mì ăn liền, có thể nấu chín trong vòng 1 phút vô cùng tiện lợi. Yến mạch loại này dùng để nấu cháo cho bé từ 1 tuổi trở lên cũng rất tốt.

BOT-YEN-MACH-LOAI-NAO-TOT-NHAT (5)

BỘT YẾN MẠCH LOẠI NÀO TỐT NHẤT?

Bột yến mạch dạng mịn:

Đây là loại yến mạch được nghiền nát và xay mịn từ yến mạch nguyên hạt, thường được dùng để đắp mặt nạ làm đẹp và nấu bột cho bé ăn dặm. Thường thì người ta hay mua loại này về tắm trắng vì khỏi mất công nghiền lại.

BOT-YEN-MACH-LOAI-NAO-TOT-NHAT (4)

BỘT YẾN MẠCH LOẠI NÀO TỐT NHẤT?

  1. Bột yến mạch loại nào tốt nhất?

Với 3 loại kể trên, chúng ta thường rất băn khoăn vì không biết bột yến mạch loại nào tốt nhất, thông thường, tùy mục đích sử dụng mà người ta chọn mua một loại yến mạch thích hợp. Tuy nhiên, dưới góc nhìn khoa học, các chuyên gia khuyên rằng bạn nên chọn mua bột yến mạch nguyên hạt hoặc loại nguyện hạt đã được cán dẹt ra, loại này luôn bảo toàn được hàm lượng dinh dưỡng và hầu hết không sử dụng chất bào quản.

Ngay cả khi bạn có nhu cầu mua bột yến mạch về đắp mặt nạ hoặc nấu bột cho bé ăn dặm, bạn cũng nên mua loại nguyên hạt về rồi tự mình xay mịn ra. Những loại yến mạch dạng bột mịn bán trên thị trường thường được xay ra từ những loại yến mạch kém chất lượng và sử dụng hóa chất, chất bảo quản rất nhiều. Điều đó không những gây hại cho sức khỏe mà còn làm làn da xấu hơn khi áp dụng trong các công thức làm đẹp.

BOT-YEN-MACH-LOAI-NAO-TOT-NHAT (1)

BỘT YẾN MẠCH LOẠI NÀO TỐT NHẤT?

Nếu quan tâm đến vấn đề bột yến mạch loại nào tốt nhất, tốt hơn hết bạn nên chọn mua những loại yến mạch có thương hiệu, tại những cơ sở uy tín. Nếu không yến tâm với những yến mạch bán trôi nổi trên thị trường, bạn có thể  đến với tại shopdochay.com để đảm bảo cung cấp loại yến mạch nguyên hạt được nhập khẩu từ Mỹ chất lượng nhất nhé!

Chúc Bạn luôn KHOẺ và HẠNH PHÚC HƠN!

hsaha-logo-shop-do-chay

P/s: Bột yến mạch của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cam kết làTHỰC PHẨM SẠCH 100% THIÊN NHIÊN, KHÔNG HOÁ CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.

Khi Bạn DÙNG sản phẩm, THÍCH sản phẩm, Bạn sẽ THÊM YÊU QUÝ TÔI !

——————————–
Bùi Văn Hùng

Email: BuiVanHung2105@gmail.com

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*