CÁCH NẤU CHÁO YẾN MẠCH GIẢM CÂN THƠM NGON, KHÔNG BỊ NGÁN

Share Button

Yến mạch là một loại thực phẩm cung cấp nhiều chất xơ hòa tan, giúp giảm cholesterol xấu và tăng cảm giác no cho cơ thể. Chính vì thế, yến mạch là bữa ăn lí tưởng cho những cô nàng có ý định giảm cân, tuy nhiên, có những người phản ứng rằng ăn yến mạch rất ngán và khó nuốt. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách nấu yến mạch giảm cân thơm ngon nhất mà lại mang đến hiệu quả bất ngờ:

cach-nau-chao-yen-mach-giam-can (2)

CÁCH NẤU CHÁO YẾN MẠCH GIẢM CÂN THƠM NGON, KHÔNG BỊ NGÁN

  1. Chọn loại yến mạch

Yến mạch có 3 dạng:  Yến mạch nguyên hạt cán mỏng, yến mạch dạng vỡyến mạch dạng bột. Thông thường, những loại yến mạch đã được xay mịn khi nấu cháo sẽ khiến bạn dễ ngán và bỏ cuộc sớm. Bạn nên chọn yến mạch cán mỏng hay xay vỡ sẽ thơm ngon và đỡ ngán hơn. Theo những người có kinh nghiệm giảm cân bằng yến mạch, thì yến mạch cán mỏng là sự lựa chọn hàng đầu. Bạn có thể mua yến mạch dạng này tại shopdochay.com nhé!

cach-nau-chao-yen-mach-giam-can (4)

CÁCH NẤU CHÁO YẾN MẠCH GIẢM CÂN THƠM NGON, KHÔNG BỊ NGÁN

  1. Tỷ lệ nước

Cách nấu cháo yến mạch giảm cân không khó, bạn chỉ cần lưu ý về tỷ lệ nước một chút là món cháo của bạn sẽ chín đều, không bị nát và không ngán. Nếu bạn đang sử dụng yến mạch cán mỏng thì tỷ lệ yến mạch và nước là 1:4 , còn nếu bạn sử dụng yến mạch xay vỡ thì tỉ lệ nên dùng là 1:2.

  1. Thay thế nước bằng sữa tách béo hoặc nước hoa quả

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với bát cháo yến mạch nấu bằng nước thông thường, hãy thử thay thế nước bằng sữa tách béo, sữa đậu nành hoặc nước ép hoa quả như nước táo, cam, dâu… Việc thay thế này không chỉ không làm bạn tăng cân mà còn cung cấp một hàm lượng vitamin đáng kể cho cơ thể.

cach-nau-chao-yen-mach-giam-can (3)

CÁCH NẤU CHÁO YẾN MẠCH GIẢM CÂN THƠM NGON, KHÔNG BỊ NGÁN

  1. Sử dụng gia vị tự nhiên

Trong mọi cách nấu cháo yến mạch giảm cân đều quy định không được sử dụng bất cứ gia vị nào, chính vì thế rất nhiều người cảm thấy chán ngấy với món cháo không mấy đậm đà này.  Tuy nhiên, bạn có thể thay thế chúng bằng những loại gia vị thiên nhiên có lợi cho quá trình giảm cân, ví dụ như thay thế vị ngọt từ trái chuối ,nho khô… vị chua từ dâu, cam…

Trong quá trình chế biến, bạn cũng có thể sáng tạo thêm hương vị cho bát cháo yến mạch đỡ nhàm chán, có thể thêm vào những loại trái cây có tác dụng giảm cân như táo, lê, bưởi, dâu tây… hoặc các loại hạt như  hạt điều, hạnh nhân, óc chó, hạt mè, hạt chia…

cach-nau-chao-yen-mach-giam-can (1)

CÁCH NẤU CHÁO YẾN MẠCH GIẢM CÂN THƠM NGON, KHÔNG BỊ NGÁN

Hy vọng với cách nấu cháo yến mạch giảm cân thơm ngon, không bị ngán mà chúng tôi chia sẻ phía trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình giảm cân, lấy lại vóc dáng. Sử dụng yến mạch đáng là phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả  nhất hiện nay, tuy nhiên, bên cạnh đó bạn cũng nên áp dụng tập luyện để nhanh chóng đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể. Bạn có thể tìm mua yến mạch nguyên chất tại shopdochay.com để giảm cân an toàn nhé!

Chúc Bạn luôn KHOẺ và HẠNH PHÚC HƠN!

hsaha-logo-shop-do-chay

P/s: Bột yến mạch của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cam kết làTHỰC PHẨM SẠCH 100% THIÊN NHIÊN, KHÔNG HOÁ CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.

Khi Bạn DÙNG sản phẩm, THÍCH sản phẩm, Bạn sẽ THÊM YÊU QUÝ TÔI !

——————————–
Bùi Văn Hùng

Email: BuiVanHung2105@gmail.com

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*