CHIA SẺ

THUYẾT ÂM DƯƠNG TRONG THỰC PHẨM

thuyet-am-duong-trong-thuc-pham (6)

Với những người am hiểu và áp dụng phương pháp thực dưỡng ohsawa, có lẽ đã không còn xa lạ với thuyết âm dương trong thực phẩm. Nguyên lý âm-dương có ảnh hướng rất lớn đối với đối với sức khỏe của mỗi người, việc ăn uống kết hợp dương tính – âm tính sẽ tốt cho hệ tiêu hóa ... Read More »

CÔNG NĂNG TUYỆT VỜI CỦA HẠT SEN KHÔ

hat-sen-kho (3)

Đối với người Việt Nam ta, hạt sen đã trở nên quá quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Hạt sen còn được gọi là liên nhục, có vị ngọt, tính mát, tác dụng bổ tâm, bổ tỳ vị, an thần. Không chỉ là một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng, hạt sen còn là một vị thuốc quý trong ... Read More »

THỰC DƯỠNG TRỊ UNG THƯ

thuc-duong-tri-ung-thu (4)

Thời gian gần đây, có rất nhiều bài báo và tạp chí trong, ngoài nước đưa tin một số người nhờ ăn gạo lứt và muối mè theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa đã chữa khỏi bệnh ung thư . Tuy nhiên, thực hư chuyện thực dưỡng trị ung thư vẫn khiến nhiều người bán tín bán nghi. Chưa có ... Read More »

BẮT ĐẦU CHẾ ĐỘ ĂN THỰC DƯỠNG NHƯ THẾ NÀO?

bat-dau-che-do-an-thuc-duong-nhu-the-nao-2

Khái niệm thực dưỡng Ohsawa (một phương pháp thực dưỡng thông qua ăn uống) đã không còn xa lạ với xã hội hiện nay. Với quan niệm khi sống và ăn uống hòa hợp với tự nhiên sẽ mang lại cho ta sức khỏe và sự an vui trong cuộc sống, phương pháp thực dưỡng Ohsawa đang được áp dụng ... Read More »