HOA HOÈ

CÁCH TRỊ BỆNH TRĨ TẠI NHÀ

trị-bệnh-trĩ-tại-nhà (4)

Trĩ là căn bệnh phình tĩnh mạch ở xung quanh hậu môn, căn bệnh thầm kín này tuy có rất nhiều cách chữa trị nhưng do tâm lý e ngại nên ít người muốn đến thăm khám và chữa trị ở bệnh viện. Đừng quá lo ngại, hôm nay, thegioianchay.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách trị bệnh trĩ tại ... Read More »

HOA HÒE CHỮA MẤT NGỦ

hoa-hoe-chua-mat-ngu (3)

Hoa hòe được biết đến nhiều với công năng thanh nhiệt, cầm máu, chữa chứng cao huyết áp, trị bệnh trĩ, đi ngoài ra máu…còn nói đến chức năng an thần, giúp ngủ ngon của hoa hòe thì vẫn còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, từ xa xưa, dân gian đã biết cách dùng hoa hòe chữa mất ... Read More »

HOA HÒE TRỊ BỆNH TRĨ CỰC HAY

hoa-hoe-tri-banh-tri (4)

Hoa hòe không chỉ là một loài hoa đẹp phổ biến ở nước ta, mà còn là một bài thuốc chữa bệnh được cả y học cổ truyền và y học hiện đại công nhận. Ngoài tác dụng chữa bệnh cao huyết áp, hạ mỡ máu, thanh nhiệt, hoa hòe trị bệnh trĩ cũng là một phương thuốc được lưu ... Read More »

CÔNG NĂNG KÌ DIỆU CỦA HOA HÒE

công dụng của hoa hoè

Cây hoa hòe, hay còn gọi là Hòe mễ, Hòe hoa là một trong những loại thuốc quý và thông dụng ở nước ta. Cây cao 7-10m, có khi tới 25m, nhánh nhỏ màu xanh lục, hoa nhỏ như hạt gạo có màu trắng xanh, mọc thành chùm ở ngọn. Cây sống lâu, sau 3-4 năm mới thu hoạch được ... Read More »