BỘT GẠO LỨT RANG

TÁC DỤNG CỦA GẠO LỨT ĐỐI VỚI BÀ BẦU

tac-dung-cua-gao-lut-doi-voi-ba-bau (1)

TÁC DỤNG CỦA GẠO LỨT ĐỐI VỚI BÀ BẦU. Trong giai đoạn mang thai, chế độ dinh dưỡng dành cho bà bầu là một vấn đề rất đáng lưu tâm, phải ăn những gì, ăn với chế độ ra sao mới có thể duy trì sức khỏe cho mẹ và đảm bảo sự phát triển của thai nhỉ? Theo kết ... Read More »

BỘT GẠO LỨT CHO BÉ ĂN DẶM

bot-gao-lut-cho-be-an-dam (2)

Kể từ 4 tháng tuổi trở đi, bé đã bước sang một giai đoạn phát triển của hệ tiêu hóa, lựa chọn hàng đầu cho các bé khi mới bắt đầu ăn dặm là những thực phẩm dinh dưỡng và không gây dị ứng do hệ tiêu hóa còn rất non nớt của bé.  Theo Viện sức khỏe Nhi đồng ... Read More »

BỘT GẠO LỨT RANG GIẢM CÂN HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?

Bột Gạo Lứt Rang Giảm Cân

BỘT GẠO LỨT RANG GIẢM CÂN HIỆU QUẢ. Cân nặng là một trong những vấn đề mà Chị em phụ nữ rất quan tâm, rất nhiều người luôn trong trạng thái đánh vật với cân nặng của mình mà vẫn không tìm ra lối thoát. Dù đã đi spa, tập thể dục, nhịn ăn,… nhưng mỗi biện pháp đều có ... Read More »

GẠO LỨT khắc tinh của bệnh nan y

gao-lut-co-tac-dung-gi (4)

Gạo lứt là loại gạo thông thường nhưng được xay sơ, vẫn còn lớp cám bao bọc bên ngoài nên có màu nâu, còn chứa nhiều thành phần dinh dưỡng đặc biệt là các nguyên tố vi lượng. Người ta vẫn thường bảo nhau rằng ăn gạo lứt sẽ chữa được nhiều căn bệnh nguy hiểm như béo phì, tăng ... Read More »