TRÀ DÂY CHỮA ĐAU DẠ DÀY HIỆU QUẢ

Share Button

Với những tính năng đặc biệt của mình, trà dây chữa đau dạ dày hiện đang là một phương pháp được rất nhiều tổ chức y học trên thế giới áp dụng vào quá trình trị liệu. Đau dạ dày là một căn bệnh rất phổ biến và thường xảy ra với tất cả mọi người, không ngoại trừ ai. Tuy nhiên, nếu không chữa trị kịp thời có thể khiến bệnh đau dạ dày trở nên trầm trọng, có thể dẫn tới viêm loét dạ dày, gây nguy hiểm cho người bệnh.  

Trà dây chữa bệnh dạ dày hiệu quả

Trà dây chữa bệnh dạ dày hiệu quả

1. Nguyên nhân dẫn đến bệnh đau dạ dày

Chế độ ăn uống không điều độ, căng thằng, stress trong công việc và cuộc sống là những nguyên nhân dẫn đến bệnh đau dạ dày. Tuy nhiên, theo một nghiên cứu mới nhất của Tổ chức y tế thế giới (WHO), nguyên nhân chính gây ra viêm loét dạ dày – hành tá tráng, cũng chính là nguyên nhân gây ung thư biểu mô dạ dày và sự hình thành các khối U Lympho của dạ dày đến từ một loại vi khuẩn có tên là Helicobacter Pylori (HP).

Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng: 80% người bị viêm loét dạ dày – hang vị – tá tràng đều nhiễm khuẩn HP và nguy hiểm hơn 90% bệnh nhân ung thư dạ dày cũng xuất phát từ nguyên nhân nhiễm loại vi khuẩn này.

Trà dây chữa bệnh dạ dày hiệu quả

Trà dây chữa bệnh dạ dày hiệu quả

Việc điều trị dứt điểm vi khuẩn HP ở người có bệnh lý đau dạ dày vô cùng khó khăn vì khả năng kháng thuốc của chúng càng ngày càng cao. Chính vì thế, bệnh nhân đau dạ dày thường kéo dài dai dẳng, tái đi tái lại nhiều lần, nếu không được điều trị dứt điểm dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

2. Tác dụng chữa bệnh đau dạ dày của trà dây

Trong quá trình đi tìm bài thuốc chữa bệnh đau dạ dày, may mắn thay, các nhà khoa học nước ta đã tìm ra một loại thảo dược có khả năng điều trị căn bệnh này cực kì hiệu quả với tên gọi “trà dây”.

Trà dây từ lâu đời đã được biết đến là một loại thảo dược của dân tộc miền núi, có công dụng thanh thử nhiệt, tiêu viêm, giải độc, thường được dùng để chữa các chứng bệnh như vị thông, mụn nhọt, nhũ ung, tê thấp, giúp tiêu hóa tốt, an thần, dễ ngủ và chữa các căn bệnh lí liên quan đến dạ dày.

Dựa trên cơ sở kinh nghiệm có từ lâu đời của đồng bào miền núi, các nhà khoa học đã đi sâu vào nghiên cứu công dụng chữa bệnh viêm loét dạ dày-hành tá tràng của trà dây. Kết quả nghiên cứu cho thấy:  trà dây có tác dụng diệt vi trùng, vi khuẩn, giảm độ axit tại dạ dày, giúp cho bệnh loét dạ dày dễ liền sẹo, và cuối cùng các nhà khoa học đi tới kết luận: dùng trà dây chữa đau dạ dày là một liệu pháp vô cùng khả thi và hiệu quả.

Trà dây chữa bệnh dạ dày hiệu quả

Trà dây chữa bệnh dạ dày hiệu quả

Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng,  tác dụng cắt cơn đau do viêm loét dạ dày-hành tá tràng của trà dây đạt mức 93,4%, cao hơn so với Alusi ( loại thuốc chuyên trị bệnh viêm loét dạ dày hiện nay) là 89%. Thời gian làm cắt cơn đau của trà dây là 8-9 ngày, cìn Alusi là 17 ngày.  Khả năng chữa khỏi bệnh hoàn toàn cùa trà dây là 43,18%, còn Alusi là 9,44%, khả năng trị khỏi bệnh ở mức độ liển sẹo của trà dây là 36,36%, torng khí tác dụng này ở Alusi là 30,56%.

Áp dụng trên các bệnh nhân đang điều trị viêm loét dạ dày-hành tá tràng, kết quả cho thấy chỉ sau 8-9 ngày sử dụng trà dây, hơn 90% bệnh nhân không còn cảm giác đau đớn, có cảm giác thèm ăn và ngủ ngon hơn. Trước và sau khi điều trị bằng trà dây, hơn 80% bệnh nhân  liền sẹo tại các ổ viêm lét dạ dày. Điều này chứng tỏ, trà dây chữa đau dạ dày vô cùng hiệu quả với tác dụng liền sẹo ổ loét dạ dày rất cao.

3. Cách sử dụng trà dây trị bệnh đau dạ dày

Trà dây được hái cả lá và thân về, làm sạch, phơi khô, sau đó sao trên lửa nóng cho có mùi thơm. Khi uống, bạn chỉ cần lấy một lượng vừa đủ khoảng 10-15g, pha trong ấm như pha chè và uống thay nước lọc hàng ngày.

Trà dây chữa bệnh dạ dày hiệu quả

Trà dây chữa bệnh dạ dày hiệu quả

Lưu ý: Khi pha bạn nên bỏ nước đầu đi để trà có màu đẹp và hương vị thơm ngon hơn. Trà dây có vị rất thanh, dễ uống, không gây mất ngủ như trà xanh nên bạn có thể yên tâm dùng cả ngày.

Có thể nói, trà dây chữa đau dạ dày là một liệu pháp điều trị vô cùng tiên tiến, kết hợp giữa các kinh nghiệm dân gian với các nghiên cứu y học hiện đại. Hơn nữa, không chỉ chữa bệnh viêm loét dạ dày-hành tá tràng mà còn mang lại nhiều lợi ích khác cho sức khỏe, điều mà các loại tân dược hiện nay không làm được.

Đừng để căn bệnh đau dạ dày làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của bạn, hãy bắt đầu sử dụng trà dây ngay từ hôm nay để đẩy lùi những triệu chứng đáng ghét do căn bệnh này mang lại nhé.

Xem truyền hình VTC14 nói về TRÀ DÂY chữa bệnh đau dạ dày hiệu quả:

Chúc Bạn luôn KHOẺ và HẠNH PHÚC HƠN!

——————————–
Bùi Văn Hùng

Phone: 0942555722

Email: BuiVanHung2105@gmai.com

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*